Danh mục

Lamnguoi.net - Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Vận dụng luật hấp dẫn mở cửa kho tàng trí tuệ giúp bạn đạt được điều bạn mong muốn

Ở đâu đó vũ trụ có một kho tàng trí tuệ, mà tôi, bạn và tất cả mọi người đều có khả năng chạm tới kho tàng này nếu bạn biết cách vận dụng luật hấp dẫn mở cửa kho tàng trí tuệ, giúp bạn đạt được điều bạn mong muốn. Sự thật đã có rất nhiều người đạt được thành công to lớn trong đời vì họ đã có chìa khóa mở cửa kho tàng trí tuệ này. Chúng ta cùng lấy một số ví dụ nhé !

Ở đâu đó vũ trụ có một kho tàng trí tuệ, mà tôi, bạn và tất cả mọi người đều có khả năng chạm tới kho tàng này nếu bạn biết cách vận dụng luật hấp dẫn mở cửa kho tàng trí tuệ giúp bạn đạt được điều bạn mong muốn. Sự thật đã có rất nhiều người đạt được thành công to lớn trong đời vì họ đã có chìa khóa mở cửa kho tàng trí tuệ này. Chúng ta cùng lấy một số ví dụ nhé !

- Thomas Alva Edison được coi là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử, ông đã sáng tạo được rất nhiều thiết bị có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống trong thế kỷ 20. Ông đạt được tổng cộng 1.500 bằng phát minh trên toàn thế giới.
 
- Ludwig van Beethoven (1770 - 1827) được công nhận là nhà soạn nhạc vĩ đại nhất mọi thế hệ. Từ năm 1818, ông đã mất dần khả năng thính giác và không nghe được. Tuy nhiên, vào những năm cuối đời, Beethoven đã cho ra đời những bản giao hưởng bất hủ bằng khả năng tưởng tượng âm nhạc của mình.
 
- Stephen Hawking (1942 - 2018) là một nhà vật lý, lý thuyết học vũ trụ nổi tiếng nhất thế giới. Cuộc đời và sự nghiệp của Stephen Hawking là một câu chuyện kỳ diệu về một người đàn ông phải đối mặt với vô số những khó khăn, trở ngại để trở thành một nhà khoa học nổi tiếng nhất thế giới.
 
Stephen Hawking
 
- Hai anh em nhà Wight với trí tưởng tượng điên rồ, mong muốn mọi người có thể bay được trên không. Sau 4 năm nghiên cứu từ mô hình diều đến máy bay cánh lượn không động cơ, 2 ông đã tạo ra được chiếc máy bay đầu tiên trên thế giới. Điều này đã mở ra một ngành công nghiệp mới trên thế giới, ngành công nghiệp hàng không.

Kho tàng trí tuệ hay còn gọi là “Giếng trí khôn” đó không thuộc sở hữu bất cứ người nào, bất kỳ ai trong mỗi chúng ta đều có thể chạm tới kho tàng trí tuệ này vì thế tri thức ngày càng phong phú và văn minh nhân loại ngày càng phát triển. Và bạn cũng đã nhiều lần chạm tới được kho tàng trí tuệ này nên thỉnh thoảng mới lóe lên nhiều sáng kiến hay đó sao ? Vậy làm thế nào để chúng ta có được chìa khóa mở cửa kho tàng trí tuệ này ? Bí mật luật hấp dẫn - Đừng đọc nếu như bạn không muốn thành công.

Để làm được điều đó chỉ có một cách là không ngừng suy nghĩ, không ngừng lao động, nghiên cứu với khát khao cháy bỏng. Chẳng phải người xưa có câu “trời không phụ lòng người” đó sao ? Khi bạn miệt mài lao động, suy nghĩ không ngừng nghỉ với khát khao cháy bỏng, bạn sẽ phát ra một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mé và luật hấp dẫn sẽ ban tặng cho bạn chìa khóa mở cửa kho tàng trí tuệ giúp bạn đạt được điều bạn mong muốn.

Không ngừng suy nghĩ ngay cả trong giấc ngủ

Để đạt được thành công, trước tiên bạn phải có ý muốn thành công với khát khao cháy bỏng. Trên cơ sở đó, ý muốn trở thành khởi điểm và sau đó sẽ hình thành cách làm. Tuy nhiên, để biến khát vọng thành hiện thực thì suy nghĩ ở mức bình thường là không đủ. Phải suy nghĩ thấu đáo, liên tục và thường xuyên ngay cả trong giấc ngủ. Toàn bộ cơ thể từ đầu đến gót chân đều ngập tràn suy nghĩ. Nếu có đứt tay, đứt chân thì suy nghĩ chảy ra chứ không phải là máu chảy ra.

Tiếp đến, phải có niềm tin rằng mình sẽ làm được. Luật hấp dẫn chỉ đem đến thành công cho người nào tin tưởng vào khả năng của mình. Và cuối cùng là quá trình lao động miệt mài hướng về phía trước.

Lamnguoi.net chúc bạn thành công. Ban biên tập lamnguoi.net - Nguồn: Cách sống (Inamori kazuo)
 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Lamnguoi.net với sứ mệnh giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên hiểu biết cách thức để trở thành một người tốt, thành đạt và có ích cho xã hội. Tất cả bài viết trên trang được chúng tôi chọn lọc trên 200 đầu sách dạy làm người từ cổ chí kim và sự trải nghiệm của chúng tôi trong cuộc sống. Hãy ghi rõ nguồn khi coppy nội dung từ website này. Email liên lạc: info@phatdat.net

Top