Danh mục

Lamnguoi.net - Hẹn bạn trên đỉnh thành công

7 Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có

Không một ai sinh ra đã giàu có và không ai làm giàu chỉ sau một đêm, làm giàu là một quá trình phấn đấu và rèn luyện. Dưới đây 7 Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có mà lamnguoi.net muốn gửi đến các bạn. Đây là 7 Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có đã giúp nhiều người trở nên thành đạt và triệu phú.

1. Hãy dùng luật hấp dẫn để giúp bạn giàu có

Bạn muốn làm giàu thì trước hết bạn phải nghĩ là mình giàu và tỏ ra mình là một người giàu có luôn luôn hướng đến mục tiêu giàu có của mình mà lúc nào cũng phải cài đặt sẵn nó trong đầu bạn. Tiềm ý thức của bạn sẽ thu hút những cơ hội để đưa điều đó thành hiện thực. Mỗi ngày hãy dành ra 5 – 10 phút, hình dung rằng bản thân đang có mức lương cao, hoặc đang sở hữu một cơ sở kinh doanh riêng, và để cho “Luật Hấp Dẫn” làm phần còn lại cho bạn. Nhưng hãy nhớ, niềm tin là khác biệt hoàn toàn với ảo tưởng và vận dụng luật hấp dẫn để thu hút tiền về phía bạn. Đây là Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có nhanh chóng.

7 Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có

2. Tiết kiệm tiền để đầu tư

Hãy tiết kiệm tiền của bạn kiếm được đến mức tối đa và dùng toàn bộ số tiền này để đầu tư. Đây là Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có mà giới trẻ Hàn Quốc cũng như các nước phương tây hya áp dụng nhất. Để làm ra tiền thì cũng cần phải có tiền. Thay vì dốc hết túi tiền vào việc dịp đi nghỉ dưỡng hạng sang, mua chiếc xe mới, bạn hãy sử dụng nguồn tiền đó để mua một cơ sở kinh doanh hoặc một dự án nhỏ hay đầu tư vào một mảnh đất phù hợp với số tiền bạn đang có.

3. Tìm cách tốt nhất để đầu tư và đa dạng hóa

Hãy tìm hiểu thấu đáo về các lĩnh vực mà bạn sắp đầu tư. Việc bạn đầu tư thế nào, và vào đâu, là rất quan trọng. Một cuộc đầu tư thành công chính là chìa khóa để đạt được mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ phải liên tục xem xét thị trường để biết được “nồi súp béo bở” của các nhà đầu tư trong thời điểm đó là gì. Bạn nên dùng tiền đó để đầu tư vào các khoản khác nhau, và nhất là phải có công việc ổn định trong khi vẫn đang theo đuổi mục tiêu chính. Đây là Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu và quan trọng nhất trong 7 nguyên tắc.

7 Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có

4. Quen biết nhiều người thành đạt và bắt chước

Ông bà xưa có câu: “Ngưu tầm ngưu và Mã tầm mã” nếu bạn muốn làm giàu thì bạn phải chơi với những  người giàu để bạn sẽ trở nên giàu có như họ. Bạn nên thân thiết nhiều hơn với những người giỏi giang, giàu có và thành đạt hơn bạn, như thế bạn mới có thể học hỏi được nhiều điều từ họ. Ngoài ra, họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn, giúp bạn vươn tới những tầm cao mới, và chỉ bạn cách tiến xa hơn nữa.

5. Thay đổi suy nghĩ về tiền bạc

Đừng bao giờ xem tiền bạc là xấu xa. Hãy loại bỏ ngay cái suy nghĩ rằng tiền là thứ xa vời đối với bản thân, và bạn đã cảm thấy đủ với những gì mình đang có, mặc dù bạn vẫn còn cơ hội có thêm nhiều tiền hơn nữa. Tuy rằng bạn không xem tiền bạc là quan trọng, nhưng nó không phải là điều xấu nếu bạn có nhiều tiền, miễn sao nó được làm ra một cách hợp pháp và không dẫm đạp lên người khác để đạt được.

7 Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có

6. Đặt ra các mục tiêu phù hợp

Hãy đặt ra mục tiêu lớn và phù hợp với khả năng của mình. Quá trình khi bạn đặt ra các mục tiêu sẽ cho phép bản thân lựa chọn đích đến của cuộc đời. Một khi bạn đã quyết định mục tiêu nào đó, hãy bắt đầu tiến hành. Đừng cố đạt nhiều mục tiêu cùng lúc, hãy đặt ra những mục tiêu nhỏ để đảm bảo chắc chắn cho mục tiêu lớn, sau đó định ra khung thời gian một cách thực tế và nằm trong khả năng.

7. Thường xuyên nâng cao kiến thức và học tập không ngừng

Học học nữa và học mãi, đây là câu nói rất đúng trong hành trình làm giàu của bạn. Bạn muôn 1lam2 giàu thì bạn phải nâng cao kiến thức và học tập không ngừng. Nếu bạn muốn thành công trên thương trường, bạn phải sẵn sàng bỏ ra thời gian để tự học. Ngoài ra, các khóa học ngắn hạn, hoặc đọc sách, đọc thông tin trên mạng internet cũng rất hữu ích. Một người thành đạt phải là người có thể nói chuyện về mọi đề tài, có thể là chính trị, thị trường, thể thao,…

Trên đây lamnguoi.net vừa chia sẻ 7 Quy Tắc Vàng hay nhất giúp bạn giàu có. Bạn hãy vận dụng ngay vào cuộc sống của mình để thấy được sự kỳ diệu của nó. Chúc bạn thành công!

Hector Tran, Ban biên tập lamnguoi.net

 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Lamnguoi.net với sứ mệnh giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên hiểu biết cách thức để trở thành một người tốt, thành đạt và có ích cho xã hội. Tất cả bài viết trên trang được chúng tôi chọn lọc trên 200 đầu sách dạy làm người từ cổ chí kim và sự trải nghiệm của chúng tôi trong cuộc sống. Hãy ghi rõ nguồn khi coppy nội dung từ website này. Email liên lạc: info@phatdat.net

Top