Danh mục

Lamnguoi.net - Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Bạn cần làm gì để thành công

Đôi lúc chúng ta cũng ngồi suy nghĩ về tương lai và mong muốn những điều tốt đẹp. Tôi mong muốn cuộc sống của tôi đủ ăn, đủ mặc và có được một số tiện nghi trong cuộc sống. Tôi muốn được ổn định về công việc và tài chính. Rồi khi nhìn về hiện tại chúng ta lại thất thất vọng vì dường như cái tương lai đó quá xa vời so với cuộc sống hiện tại. Chúng ta không biết nên bắt đầu nó từ đâu.

Vậy thì hãy cùng Lamnguoi.net đến với bài viết Bạn cần làm gì để thành công này nhé !

1. Để thành công bạn cần phải chiến thắng chính mình.

Bạn cần tránh xa những cảm xúc mà bạn yêu thích để thành công. Ngủ dậy thật sớm, thay vì nằm dài trên giường. Điều này sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả. Cẩn thận với việc ăn uống của mình để giữ gìn một sức khỏe thật tốt. Không ngồi trên mạng hàng giờ để truy cập vào facebook và các trang web không cần thiết bạn sẽ có được thời gian tôi luyện cho bản thân, gần gũi với mọi người và cảm thấy yêu đời hơn.

Bạn cần đặt ra kỷ luật cho chính mình. Người thành công có thể là người không tuân theo kỷ luật của bất kỳ người nào nhưng anh ta đặc biệt tuân theo những kỷ luật do anh ta đặt ra. Hãy suy nghĩ xem bạn cần làm gì để phát triển, và thực hành nó mỗi ngày. Giữ đúng lời hứa, làm việc đúng giờ, luyện tập thể dục mỗi ngày, bớt chiều chuộng bản thân và siêng năng đọc sách là những gì bạn phải kiên quyết thực hành mỗi ngày.

2. Kiến thức chỉ có được bằng sự trải nghiệm.

Những gì bạn học ở nhà trường chỉ trang bị cho bạn 25% kiến thức để vào đời, 75% kiến thức còn lại là do sự trải nghiệm của bạn. Để thành công, bạn phải đưa những kiến thức mình đã học vào thực tế và chịu nhận thất bại.

Sẽ không tránh khỏi những lúc bạn cảm thấy chán chường, mệt mỏi và mất niềm tin. Hãy làm quen với điều đó! Sự thất bại sẽ cho bạn có nhiều kinh nghiệm và trở thành người uyên bác trong lĩnh vực của bạn. Hãy xem thất bại là người thầy của bạn.

Bạn cần làm việc nhiều hơn nữa để thành công. Làm việc là phương pháp tốt nhất để phát triển bản thân. Làm việc nhiều sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức, nhiều kỹ năng, thành thạo trong nhiều lĩnh vực và trở thành một người sống sâu sắc. 

Chỉ khi nào bạn thoát ra được vỏ bọc của bản thân, chiến thắng chính mình và làm việc chăm chỉ thì thành công không còn xa với bạn nữa. Lamnguoi.net hẹn bạn trên đỉnh thành công.

An Nhiên - Ban biên tập website Lamnguoi.net

 

 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Lamnguoi.net với sứ mệnh giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên hiểu biết cách thức để trở thành một người tốt, thành đạt và có ích cho xã hội. Tất cả bài viết trên trang được chúng tôi chọn lọc trên 200 đầu sách dạy làm người từ cổ chí kim và sự trải nghiệm của chúng tôi trong cuộc sống. Hãy ghi rõ nguồn khi coppy nội dung từ website này. Email liên lạc: info@phatdat.net

Top