Danh mục

Lamnguoi.net - Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Áp dụng luật hấp dẫn để lấy lại động lực nhanh chóng

Sau thời gian dài nghỉ tết có thể bạn rất khó để lấy lại động lực làm việc như xưa. Chắc chắn bạn cũng có mong muốn thức dậy sớm hơn và làm được nhiều công việc hơn trong một ngày. Nhưng ngày qua ngày bạn lại tắt tiếng chuông đồng hồ báo thức để tiếp tục ngủ. Sau đó, thức dậy với cơ thể mệt mỏi, chán chường, chẳng muốn làm gì. Trong người chẳng có một chút động lực, hưng phấn nào để bắt đầu công việc. Nếu bạn đang gặp trường hợp như trên thì hãy thử áp dụng luật hấp dẫn để lấy lại động lực nhanh chóng nhé !

1. Tất cả đã là quá khứ. Hãy làm cho mình trở nên thật xứng đáng.

Năm vừa qua có thể bạn đã đặt ra nhiều kế hoạch, nhiều dự định và cố gắng thực hiện nhưng gặp toàn thất bại. Nhưng tất cả đã quá khứ. Không thành công không có nghĩa là mãi mãi sẽ không thành công. Hôm nay là một ngày mới bạn có quyền bắt đầu lại từ đầu. Những thất bại sẽ cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm và mạnh mẽ hơn. Thay vì chọn từ bỏ, hãy chọn cố gắng, nỗ lực để trở thành con người bạn mong muốn. Hãy làm cho mình trở nên thật xứng đáng.

2. Hãy đặt cho mình một mục tiêu lớn và quyết tâm đạt được nó.

Hãy tìm ra cho mình một đam mê, một khát khao xứng đáng để bạn phải sống hết mình vì nó. Hãy phấn đấu để trở thành một người vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm và giúp đỡ mọi người. Hãy trở thành một người có chí hướng, có mục tiêu lớn với niềm đam mê mãnh liệt. Khi bạn sống hết mình cho hôm nay, bạn sẽ nhìn thấy ngày mai. Hãy phấn đấu để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bạn.

3. Áp dụng luật hấp dẫn để lấy lại động lực nhanh chóng.

Luật hấp dẫn sẽ giúp bạn đạt được mọi điều bạn mong muốn. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn để vượt qua khỏi được cảm giác mệt mỏi, chán nản và nằm ì trên giường thì hãy thử áp dụng luật hấp dẫn để lấy lại động lực nhé. Hãy hình dung về điều này, khi nghe tiếng chuông đồng hồ báo thức, bạn bỏ mặc những âm thanh tiêu cực trong lòng và thức dậy thật mạnh mẽ, mỉm cười chào một ngày mới, và quyết tâm hôm nay bạn sẽ cố gắng hết mình để trở thành con người bạn mong muốn.

Hãy hình dung, bạn sẽ đạt được ước mơ của mình bằng cách sống hết mình từng ngày và rồi bạn sẽ đạt được nó.

Mong rằng, bạn sẽ lấy lại được động lực nhanh chóng và thành công. Lamnguoi.net hẹn bạn trên đỉnh thành công.
 

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Lamnguoi.net với sứ mệnh giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên hiểu biết cách thức để trở thành một người tốt, thành đạt và có ích cho xã hội. Tất cả bài viết trên trang được chúng tôi chọn lọc trên 200 đầu sách dạy làm người từ cổ chí kim và sự trải nghiệm của chúng tôi trong cuộc sống. Hãy ghi rõ nguồn khi coppy nội dung từ website này. Email liên lạc: info@phatdat.net

Top