Danh mục

Lamnguoi.net - Hẹn bạn trên đỉnh thành công

Luật Hấp Dẫn giúp bạn thành công như thế nào trong cuộc sống

Luật Hấp Dẫn rất quan trọng trong lối suy nghĩ và ước muốn của một người, nó Hấp Dẫn mọi thứ trong Vũ Trụ này, chúng ta suy nghĩ và mong muốn cái gì thì sẽ Hấp Dẫn chúng ta cái đó. Vì vậy hãy sử dụng Luật Hấp Dẫn đúng nhất và cẩn thận

Sức mạnh của Luật Hấp Dẫn

Luật Hấp Dẫn luôn có một sức mạnh và sự thu hút phi thường mà khoa học không lý giải được. Nó Hấp Dẫn những gì chúng ta nghĩ, suy nghĩ là vật chất, vâng rất đúng nên chúng ta hã cẩn thận với những gì chúng ta nghĩ, chúng ta nghĩ chúng ta giàu thì chúng ta sẽ giàu, chúng ta nghĩ chúng ta nghèo thì ta sẽ nghèo. Khi chúng ta gửi vào Vũ Trụ một thông tin, một sự  cầu mong ước muốn thì Vũ Trụ sẽ ghi nhận và đáp ứng lại chúng ta. Đa số người thành công đều có một suy nghĩ và luôn dùng Luật Hấp Dẫn

Luật Hấp Dẫn giúp bạn thành công như thế nào trong cuộc sống

Sự kỳ diệu của Luật Hấp Dẫn

Luật Hấp Dẫn và những thay đổi đáng kinh ngạc

Hàng ngày trong cuộc sống, dù cố ý hay vô tình thì chúng ta đều đang dùng Luật Hấp Dẫn, có thể chúng ta không nhận ra sự kỳ diệu này. Luật Hấp Dẫn đi kèm với khát vọng và lòng mong muốn muốn có được cái mình cần. Ví dụ chúng ta muốn có một ngôi biệt thự đẹp thì trong đầu chúng ta luôn luôn suy nghĩ về  nó, nó luôn Hấp Dẫn ta, và như một điều không tưởng nó luôn ám ảnh ta ngay cả trong giấc ngủ lẫn cuộc sống hàng ngày, nó luôn có một cái Luật gì đó mà khiến ta luôn luôn nghĩ nó. Không ai trả tiền cho một giấc mơ của bạn cũng như không có giới hạn nào về giấc mơ, chính vì vậy bạn hãy  mơ thật lớn và  nghĩ thật lớn và dùng Luật Hấp Dẫn để hút mọi thứ về với bạn, bạn sẽ có được chúng.

6 Lời trích từ Luật Hấp Dẫn

Lời trích dẫn thứ nhất: “Bạn trở thành và thu hút những gì bạn suy nghĩ đến”. Suy nghĩ của bạn có sức mạnh nhiều hơn những gì bạn có thể nhận biết. Trong khi điều này dường như là một khái niệm mới, thì nó đã hoạt động quanh ta từ hàng thế kỷ. Kinh Thánh nói về những điều giống như vậy, đó là bạn là những gì mà bạn suy nghĩ. Tất cả đó là sự tập trung. Nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ thu hút những điều tiêu cực vào cuộc sống của bạn. Nếu bạn tập trung vào những điều tích cực, những điều hạnh phúc, Vũ trụ sẽ gửi những điều hạnh phúc đến theo cách của bạn. Bạn phải chọn những suy nghĩ của bạn một cách cẩn thận. Chúng sẽ xác định mọi điều bạn muốn thu hút vào cuộc sống của bạn, Hấp Dẫn bạn.

Luật Hấp Dẫn giúp bạn thành công như thế nào trong cuộc sống

Con người có khả năng làm tất cả, hãy không ngừng mơ ước

Lời trích dẫn thứ hai: "Người ta nghĩ về những điều họ không muốn và thu hút vào càng nhiều hơn những điều như vậy”. Nếu như bạn quen suy nghĩ về những điều bạn muốn nhưng vẫn không có chúng trong cuộc sống của bạn. Bạn sẽ không thu hút được những điều bạn muốn. Thay vào đó bạn sẽ thu hút càng nhiều hơn sự thiếu thốn. Ví dụ, nếu như bạn giống như nhiều người thường suy nghĩ hay nói, “Tôi dường như không bao giờ có đủ tiền” bạn sẽ thu hút “không đủ tiền”. Nếu như bạn không muốn sự thiếu thốn, thì hãy ngưng suy nghĩ về những gì thiếu thốn trong cuộc sống của bạn. Nếu không thì Luật Hấp Dẫn sẽ đưa bạn đến những điều đó.

Lời trích dẫn thứ ba: “Những gì bạn tập trung với suy nghĩ và cảm xúc của bạn là những gì bạn thu hút vào sự trải nghiệm của bạn”. Cách tốt nhất để thu hút những điều mà bạn thật sự mong muốn là bắt đầu thay đổi những suy nghĩ và xúc cảm của bạn để mang lại những điều đó. Phần rắc rối ở đây là không suy nghĩ về việc không có chúng (như đã thảo luận ở trên), mà là hành động và cảm nhận như là bạn đã có những điều mình muốn ngay lúc này rồi. Đó là cách mà bạn bắt đầu thu hút chúng. Lời trích dẫn tiếp theo sẽ giải thích rõ hơn cho điều này…

Lời trích dẫn thứ tư: "Luật Hấp Dẫn thể hiện cho chính bạn ra một cách đơn giản những gì sẽ phát ra cảm xúc tích cực của việc có nhũng dì bạn muốn có trong lúc này”. Những gì bạn cảm nhận đóng vai trò quan trọng nhất đối với những gì bạn muốn thu hút. Vì vậy, nếu như xúc cảm là hạnh phúc, vui mừng, biết ơn chiếm phần lớn trong cuộc sống của bạn, thì những điều tích cực sẽ đến với bạn. Một trong những cách tốt nhất để tạo cảm xúc tích cực là tưởng tượng bạn đã sống cuộc sống trong mơ của bạn rồi. Thật sự có cảm xúc sống cuộc sống đó càng lúc bạn sẽ càng cảm nhận những cảm xúc tích cực đó ngay lúc này và bạn càng thu hút nhanh chóng những điều bạn ước muốn. Hãy nói theo các khác là bạn đã tin và cảm nhận đã thấy nó rồi.

Luật Hấp Dẫn giúp bạn thành công như thế nào trong cuộc sống

Lời trích dẫn thứ năm: "Cảm giác hạnh phúc sẽ hấp dẫn nhiều tình huống hạnh phúc hơn”. Điều đó rất quan trọng để bạn tìm cách thay đổi cảm xúc của bạn để chúng là những cảm xúc tích cực hơn. Càng nhiều điều bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và biết ơn thì bạn sẽ càng thu hút những điều tích cực và tuyệt vời.

Lời trích dẫn thứ sáu: "Những gì chúng ta suy nghĩ và biết ơn là những gì chúng ta sẽ mang theo” Biết ơn thật sự rất quan trọng vì khi nó đến nó sẽ làm cho Luật Hấp Dẫn làm việc cho bạn. Không có vấn đề gì đang xảy ra cho cuộc sống của bạn ngày hôm nay, nhưng luôn có một điều gì đó mà bạn có thể được nói "xin cảm ơn". Một khi bạn tập trung vào việc biết ơn, bạn sẽ ngạc nhiên là bạn đã tìm thấy quá nhiều điều để bạn có thể nói cảm ơn. Hãy làm điều này, và cuộc sống của bạn sẽ thay đổi một cách ấn tượng.

Trên đây lamnguoi.net vừa chưa sẻ những bí mật mà Luật Hấp Dẫn giúp bạn thành công. Bạn hãy vận dụng ngay vào cuộc sống của mình để thấy được sự kỳ diệu của nó. Chúc bạn thành công!

Hector Tran, Ban biên tập lamnguoi.net

Chủ quản: Công ty truyền thông Phát Đạt

Lamnguoi.net với sứ mệnh giúp các bạn trẻ, học sinh, sinh viên hiểu biết cách thức để trở thành một người tốt, thành đạt và có ích cho xã hội. Tất cả bài viết trên trang được chúng tôi chọn lọc trên 200 đầu sách dạy làm người từ cổ chí kim và sự trải nghiệm của chúng tôi trong cuộc sống. Hãy ghi rõ nguồn khi coppy nội dung từ website này. Email liên lạc: info@phatdat.net

Top